Gửi tin nhắn
aboutus

Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited

Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: HÀNG RÀO SX
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 30000000-5000000
Năm thành lập: 1992
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty Tôintroduction

 

Shengxin là một công ty có trụ sở tại Trung Quốc.Chúng tôi có gần 30 năm kinh nghiệm sản xuất hàng rào, và gần 15 năm kinh nghiệm xuất khẩu.Các sản phẩm chính của chúng tôi là Hàng rào dây đơn, Hàng rào lưới dây đôi, Hàng rào chống leo trèo, Hàng rào liên kết chuỗi, và cả sản phẩm mới của chúng tôi: chuồng chó bằng kim loại.

 

Trung Quốc Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited hồ sơ công ty 0

 

1> Chúng tôi có khách hàng từ hơn 100 quốc gia, như Mỹ, Canada, Mexico, Brazil, Peru, Đức, Nga, Pháp, Ba Lan, Úc, New Zealand, Ấn Độ, Algeria, Nam Phi, Zimbabwe, PNG, v.v.

 

2> Với vị trí đặt tại Quận An Bình, Trung Quốc, nó được thành lập vào năm 1992, và sau đó vào năm 1997, Công ty TNHH Sản phẩm kim loại Shengxin của Quận An Bình đã được đăng ký, đã trở thành một công ty có tiếng tăm trong lĩnh vực kinh doanh lưới thép .

 

3> Chúng tôi có 11 bộ nếu máy hàn, 3 dây chuyền sản xuất lớp phủ PVC, 1 dây chuyền sản xuất sơn tĩnh điện tiên tiến, 2 dây chuyền sản xuất bột và 3 máy đánh dấu nếp gấp.Năng lực sản xuất có thể đạt 8.000 mét vuông mỗi ngày.

 

4> Với sự chứng thực của ISO 9001, CE, BV, chúng tôi giành được thị trường của mình và nhận được sự tin tưởng của khách hàng bằng cách tuân thủ chặt chẽ, gắn bó với uy tín và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.Chúng tôi đã được hưởng danh tiếng tốt ở cả thị trường trong nước và nước ngoài.

Lịch sử

Anping County Shengxin Metal Products Co., LTD được thành lập vào năm 1992, chuyên về tất cả các loại sản phẩm hàng rào, chẳng hạn như hàng rào lưới thép, hàng rào tạm thời, hàng rào kiểm soát đám đông, v.v.
Và trong năm 2013, Shengxin đã mở rộng sản xuất và giới thiệu hệ thống ván khuôn nhôm tiên tiến.Và mở rộng sản xuất trở lại vào năm 2016, 2 nhà máy mới đã được xây dựng vào năm 2016 và 2017.
Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm Chuồng chó, và sản xuất được mở rộng nhanh chóng.Cho đến nay, chúng tôi có khách hàng tại hơn 20 quốc gia.Và đa số là các siêu thị, đại lý.
Trong 30 năm qua, Shengxin đã được tôn trọng nguyên tắc chất lượng đầu tiên và đức tin tốt, đã giành được hơn 100 thị trường ở nước ngoài.Chúng tôi đã được hưởng danh tiếng tốt ở cả thị trường trong nước và nước ngoài.

Dịch vụ

1> Mẫu miễn phí có thể được cung cấp

2> Bản vẽ miễn phí có thể được cung cấp

3> Đơn đặt hàng OEM và ODM được chấp nhận

4> Chất lượng tốt + Giá xuất xưởng + Phản hồi nhanh + Dịch vụ đáng tin cậy

5> Cung cấp dịch vụ trực quan hóa để xem tiến độ sản xuất mọi lúc và mọi nơi

6> Kinh nghiệm thị trường xuất khẩu phong phú được cung cấp để mở rộng thị trường của bạn

7> Bảo hành: Sản phẩm chất lượng tốt nhất được sản xuất.nếu chất lượng không đáp ứng nhu cầu của bạn, chúng tôi chắc chắn sẽ bồi thường đầy đủ cho bạn bằng mọi cách, hoàn lại tiền hoặc đặt hàng lại miễn phí.

 

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn giải quyết mọi vấn đề của bạn với 100% trách nhiệm và sự kiên nhẫn từ khâu tư vấn ban đầu đến dịch vụ sau bán hàng. Sau khi đặt hàng, bản vẽ chuyên nghiệp hoặc mẫu hàng rào của bạn sẽ được gửi cho bạn để xác nhận trước khi sản xuất. Với đội ngũ thương mại giàu kinh nghiệm của chúng tôi, có kỹ năng đặt chỗ, khai báo hải quan và bất kỳ giấy tờ liên quan nào khác, chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và rắc rối. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn.

 

Trung Quốc Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited hồ sơ công ty 0Trung Quốc Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited hồ sơ công ty 1

Chi tiết liên lạc